Mừng Khai trương Lẩu Dê phát lâm giảm ngay 10% tổng bill! Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các khách hàng quen và mới một ưu đãi đặc biệt.
Nhân dịp khai trương, chúng tôi tự hào thông báo về chương trình giảm giá đặc biệt. Từ ngày khai trương cho tới hết tháng này, tổng hóa đơn của quý khách sẽ được giảm giá 10%.tổng bill trong 3 ngày 12/7 – 15/07/2023

Mừng Khai trương Lẩu Dê phát lâm giảm ngay 10% tổng bill

Đây là cơ hội tuyệt vời để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức những món ăn ngon và trải nghiệm không gian mới mẻ của quán ăn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dịch vụ hoàn hảo.
Mừng Khai trương Lẩu Dê phát lâm giảm ngay 10% tổng bill
Mừng Khai trương Lẩu Dê phát lâm giảm ngay 10% tổng bill
Với không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi và nhân viên phục vụ nhiệt tình, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại quán ăn của chúng tôi.
Hãy đến và tham gia với chúng tôi để thưởng thức những món ăn ngon và tiết kiệm nhất. Chương trình giảm giá chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, vì vậy hãy đặt chỗ ngay bây giờ và sớm đến thưởng thức những món ăn tuyệt hảo của chúng tôi.
Rất mong được đón tiếp quý khách tại quán ăn của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *